Làm Đẹp

Những Nguyên Nhân Khiến Tóc Gãy Rụng Sau Khi Ngủ Dậy!

nguyên nhân gây rụng tóc sau khi thức dậy

Mỗi sáng sau khi ngủ dậy tóc rụng nhiều đến nỗi bạn nghĩ mình đang mắc bệnh? Không tìm được nguyên nhân rụng tóc sau khi ngủ dậy khiến bạn lo lắng? Hãy xem xem mình có làm những điều dưới đây hay không và hạn chế đi nhé! Có thể đó là nguyên nhân khiến bạn rụng tóc sau khi thức dậy đấy!

Chăm sóc tóc không hề đơn giản hơn chăm sóc da chút nào khi bạn biết để có mái tóc đẹp, ngoài dưỡng tóc thì phải chú ý tới trăm ngàn điều có thể khiến tóc bạn nhanh xơ rối, yếu và dễ gãy rụng từ môi trường xung quanh.

Những sai lầm khi đi ngủ khiến tóc gãy rụng

Khi để tóc còn ướt khi đi ngủ: theo thời gian, từ vài ngày đến vài tuần hoặc vài tháng, nước có thể làm yếu lớp vỏ bảo vệ của nang tóc, được gọi là lớp biểu bì. Khi lớp biểu bì bị phá vỡ, nước có thể xâm nhập vào nó và làm vỡ lớp vỏ nang bên trong. Hậu quả là tổn thương có thể dẫn đến gãy rụng tóc sau khi ngủ dậy, cũng như mất độ sáng bóng và độ đàn hồi.

Chải đầu không chỉ kích thích da đầu, thúc đẩy tuần hoàn máu mà còn có tác dụng làm căng da mặt, giúp làm săn và giảm nếp nhăn, hạn chế lão hóa và rụng gãy tóc. Vì vậy, thay vì đi đến thẩm mỹ viện, bạn hãy năng chải đầu, đặc biệt là vào buổi tối trước khi đi ngủ để thấy được hiệu quả bất ngờ này!

Bạn có biết tại sao tóc bạn luôn trong tình trạng khô xơ, gãy rụng và khó vào nếp mặc dù đã được chăm sóc rất cẩn thận? Thủ phạm chính là ” người bạn tay ấp má kề” hàng đêm, chiếc gối chứ đâu. Nếu đã sống không thể thiếu nhau thì cùng ” thay đổi đối phương” , tìm ra chất liệu vải tốt cho mái tóc của bạn nhé.

Nước nóng là một trong những nguyên nhân khiến tóc bạn dễ bị gãy rụng. Nước  nóng có thể khiến da đầu bị mất nước, dẫn đến độ ẩm bị giảm. Nó cũng khiến tóc bạn bị khô vì làm mất đi lớp dầu tự nhiên của nó và khiến tóc dễ bị gãy rụng. Nước nóng có thể khiến tóc bị xoăn lại. Mọi kiểu tóc đều cần độ ẩm để tránh việc chúng bị xoăn lại. Bởi nước nóng khiến mất đi lớp dầu tự nhiên của tóc, hơi ẩm thoát ra khỏi thân tóc khiến chúng dễ bị xù lên.

Những sai lầm khi đi ngủ khiến tóc gãy rụng

Đi ngủ với một mái xõa tự nhiên nghe qua dường như là một cách rất tốt, nhưng thật ra thì việc đó hại nhiều hơn lợi. Đặc biệt là đối với những nàng có mái tóc dài, sau một giấc ngủ với mái tóc buông tự nhiên thì sáng hôm sau bạn sẽ phải đối diện với một mái tóc rối tung và nhiều tóc gãy rụng trên gối.

Tốt nhất là bạn nên buộc lại thành một búi tóc lỏng lẻo trên đỉnh đầu, để  khi nằm xuống thì không bị gối lên tóc.

Viên uống mọc tóc Ric Hair giải quyết những nguyên nhân gây ra rụng tóc, bạc tóc, hỗ trợ bổ huyết, bổ can thận, hỗ trợ kích thích mọc tóc, cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc, hạn chế tình trạng gãy rụng tóc, giảm xơ rối và hỗ trợ làm đen tóc, làm chậm qua trình bạc tóc.quang cao vien uong ric hair

Tìm Hiểu Ngay Sản Phẩm Ric Hair

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *